รวมเคล็ดลับความงาม แบบง่ายๆ สไตล์คลีนแอนด์แคร์

ไอเดียสุขภาพ ทำได้ทุกวัน

เทคนิคการดูแลลูกน้อย

ตอบโจทย์สุขภาพวัยรุ่น

คนรุ่นไหนก็ไม่ตกเทรนด์

ความรู้คู่คุณภาพยา

Klean&Kare น้ำเกลือฉลากเขียว

บทความ

เรื่องเล่าจาก Klean&Kare พร้อมแชร์เคล็ดลับความงาม รวมทั้งวิธีการดูแลสุขภาพตนเองและคนในครอบครัวด้วยน้ำเกลือและผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพจากคลีนแอนด์แคร์

ทำความสะอาดผิวด้วยน้ำเกลือเมื่อเป็นเซ็บเดิร์ม

วิธีทำความสะอาดผิวด้วยน้ำเกลือเมื่อเป็นแผลเซ็บเดิร์ม

เมื่อสะเก็ดผิวหนังย่อมทำให้เสียบุคลิกได้ง่ายๆ วิธีทำความสะอาดผิวเมื่อเป็นมีแผลเซ็บเดิร์มด้วยน้ำเกลือ จึงจำเป็นเพื่อภาพลักษณ์ที่สะอาดมั่นใจไร้กังวล

อ่านทั้งหมด >
เผยความลับ ประโยชน์ของน้ำเกลือล้างแผล ล้างจมูก ที่คุณยังไม่รู้!

เผยความลับ ประโยชน์ของน้ำเกลือล้างแผล ล้างจมูก ที่คุณยังไม่รู้!

ประโยชน์ที่น้ำเกลือสามารถทำได้ นอกจากการนำน้ำเกลือมาใช้ล้างแผล ล้างจมูก แล้วยังมีประโยชน์อื่นอีก พร้อมทั้งมีน้ำเกลือหลากหลายขนาดให้เลือก

อ่านทั้งหมด >
ดูแลแผลรองเท้ากัดด้วยน้ำเกลือ

เคล็ดลับดูแลแผลรองเท้ากัดด้วยน้ำเกลือ

รองเท้ากัดต้องทำอย่างไร วิธีดูแลแผลที่เกิดจากรองเท้ากัดด้วยการใช้น้ำเกลือทำความสะอาดเป็นประจำทุกวันเพื่อป้องกันการอักเสบและติดเชื้อจนกว่าแผลจะหายดี

อ่านทั้งหมด >
ไรขนตา ภัยใกล้ดวงตาที่ต้องดูแลความสะอาดให้ดี

ไรขนตา ภัยใกล้ดวงตาที่ต้องดูแลความสะอาดให้ดี

อาการแสบตาของเราอาจมีสาเหตุมาจากตัวไรขนตาได้ ลองมาดูวิธีดูแลความสะอาดของดวงตาให้ดีเพื่อป้องกันอาการเจ็บตาจากตัวไรกันดีกว่า

อ่านทั้งหมด >
ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ

ควรล้างจมูกอย่างไร เมื่อเชื้อโรคอยู่รอบตัวเรา

เคล็ดลับดูแลสุขภาพโดยการล้างจมูกด้วยน้ำเกลืออย่างถูกต้อง เพื่อดูแลระบบทางเดินหายใจและชะลอเชื้อโรคที่ติดต่อผ่านทางอากาศให้แพร่กระจายเข้าสู่ร่างกายได้ช้าลง

อ่านทั้งหมด >
วิธีดูแลตัวเองช่วงอากาศเปลี่ยน

7 สิ่งต้องทำเพื่อดูแลตัวเองช่วงอากาศเปลี่ยน

ช่วงอากาศเปลี่ยนร่างกายของเราอาจจะรับมือไม่ทันกับความเปลี่ยนแปลงนี้ จึงทำให้หลายคนมีอาการเจ็บป่วยได้ง่าย เรามาดู 7 วิธีทำให้ตัวเองสุขภาพดีกันเถอะ

อ่านทั้งหมด >
คลีนแอนด์แคร์ชวนทำบุญ

คลีนแอนด์แคร์ ร่วมกับลูกค้าบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 จากกิจกรรม “Klean&Kare ใส่ใจดูแล”

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้น คลีนแอนด์แคร์ แบรนด์ผู้ชำนาญการผลิตน้ำเกลือปราศจากเชื้อ ตระหนักถึงความสำคัญของการดูแล และรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ตลอดจนการเตรียมความพร้อมในด้านอุปกรณ์ และเครื่องมือแพทย์ เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เหตุนี้คลีนแอนด์แคร์จึงจัดกิจกรรมชวนลูกเพจจาก Facebook:Kleanandkare และ ลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Kleanandkare official store ร่วมทำบุญ บริจาคสมทบทุน ผ่านกิจกรรมให้กับ 3 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลบางจาก โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ และโรงพยาบาลสิรินธร ด้วย 3 วิธีง่ายๆ ตั้งแต่วันที่  1-15 กันยายน 2564 โพสภาพน้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์ที่มีอยู่ที่บ้านท่าน หรือภาพใบเสร็จการซื้อสินค้าคลีนแอนด์แคร์ใต้โพสกิจกรรมนี้ (1 ภาพถ่าย = 50 บาท) กดอีโมติคอนบนโพสนี้ (1 emoticon = 1 บาท) บริจาคทันทีเมื่อซื้อสินค้าผ่าน Klean&Kare official store บนLazada / Shopee / JD Central (1 คำสั่งซื้อ = 50 บาท) ซึ่งมีลูกค้าร่วมทำบุญจากกิจกรรมรวมเป็นเงิน 46,422 บาท และคลีนแอนด์แคร์ สมทบเพิ่ม 53,578 บาท รวมเป็นเงิน 100,00 บาท และได้มอบอุปกรณ์ และเครื่องมือแพทย์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ให้กับ 3 โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่  27 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

อ่านทั้งหมด >
เคล็ดลับดูแลสุขภาพปากตอนจัดฟันด้วยน้ำเกลือ

3 เคล็ดลับดูแลสุขภาพปากตอนจัดฟันด้วยน้ำเกลือ

เคล็ดลับดูแลความสะอาดช่องปากตอนจัดฟันเริ่มต้นที่ขั้นตอนการแปรงฟันให้ถูกวิธี บ้วนปากด้วยน้ำเกลือฉลากเขียวคลีนแอนด์แคร์ และการจัดเก็บรีเทนเนอร์ให้เป็นที่

อ่านทั้งหมด >

ข่าวสาร และ กิจกรรม

คลีนแอนด์แคร์ซาไลน์ น้ำเกลือสำหรับทุกคนในครอบครัว น้ำเกลือคุณภาพนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ปราศจากเชื้อ สะอาดอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง 

© Copyright 2020 A.N.B. Laboratories Co., Ltd. All rights reserved. Privacy Notice