Klean&Kare KLEAN GO GREEN “แคร์คุณ…ใส่ใจโลก”

ชวนคุณดูแลป้องกันตัวเองเชิงรุกแล้ว อย่าลืมใส่ใจรักษ์โลกไปด้วยกัน

          ผลิตภัณฑ์น้ำเกลือแบรนด์ Klean&Kare จัดทำโครงการ KLEAN GO GREEN “แคร์คุณ…ใส่ใจโลก” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพด้วยการป้องกันเชิงรุก พร้อมช่วยรักษ์โลกไปด้วยกัน โดยสอดคล้องกับการดำเนินงานของ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ที่มุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านการบริการสุขภาพ ยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีบนวิถีแห่งความยั่งยืน ทั้งมิติสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล โดยมีส่วนการผลักดัน Green Ecosystem อย่างครบวงจร ขอเชิญชวนกลุ่มลูกค้ามาช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ลดปริมาณขยะจากขวดน้ำเกลือที่ผ่านการใช้งานแล้ว และนำเข้าสู่นวัตกรรมอัพไซคลิ่ง (Upcycling) ผลิตเป็นอุปกรณ์เพื่อใช้งานต่อในกลุ่มธุรกิจ Healthcare

พันตรี สมิทธิ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ.เอ็น.บี.ลาบอราตอรี่ จำกัด และประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจที่นอกเหนือจากโรงพยาบาล 7.2 (Non Hospital) บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ (BDMS) เปิดเผยว่า Klean&Kare ผลิตภัณฑ์น้ำเกลือที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าผู้ให้ความสำคัญกับสุขภาพ และยังเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านน้ำเกลือขวดปลายแหลมที่มีจุดเด่นด้านนวัตกรรมผ่านกระบวนการผลิตที่เข้มงวด ภายใต้มาตรฐานหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิต (GMP) รวมถึงผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, ISO 13485, ISO 17025 การันตีด้วยคุณภาพ ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินธุรกิจให้มีประสิทธิภาพ จนได้รับความเชื่อมั่นและเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ได้แก่ กัมพูชา ลาว มาเลเซีย ฮ่องกง เป็นต้น

Klean&Kare KLEAN GO GREEN “แคร์คุณ…ใส่ใจโลก” คลีนอย่างมั่นใจ แคร์อย่างใส่ใจ แล้วอย่าลืมรักษ์โลกไปด้วยกัน ร่วมส่งต่อขวดน้ำเกลือที่ใช้แล้วแบรนด์ใดก็ได้ ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ เทน้ำ ล้างทำความสะอาดขวด / แยกฝา / แยกขวด แล้วนำไปใส่ลงในถังกิจกรรม Klean Go Green ณ ร้าน SAVEDRUG กว่า 38 สาขาที่ร่วมโครงการ ดูรายละเอียดสาขา ได้ที่ https://bit.ly/3wJdVUr

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีดี หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Klean&Kare หรือ Add line @Kleanandkare bit.ly/32BaUnm

#KLEANANDKARE #KLEANGOGREEN #แคร์คุณใส่ใจโลก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

คลีนแอนด์แคร์ซาไลน์ น้ำเกลือสำหรับทุกคนในครอบครัว น้ำเกลือคุณภาพนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ปราศจากเชื้อ สะอาดอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง 

© Copyright 2020 A.N.B. Laboratories Co., Ltd. All rights reserved. Privacy Notice