หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > แบกเป้พาเที่ยว พกน้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์ไปทะเล

แบกเป้พาเที่ยว พกน้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์ไปทะเล

น้ำเกลือฉลากเขียว คลีนแอนด์แคร์

ทะเล สถานที่ท่องเที่ยวใครๆ ต้องนึกถึง หากอยากจะพาร่างกายที่เหนื่อยล้าไปพักผ่อนเพื่อสงบจิตใจ ใช้เวลาอยู่กับตัวเองหรือครอบครัว เพื่อผ่อนคลายความเครียดจากงาน เพราะการอยู่ใกล้ทะเลจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างไม่อาจหาคำมาอธิบายได้ หลายท่านบอกว่าทะเลสามารถเยียวยาทุกสิ่งได้อย่างอัศจรรย์

การเตรียมตัวไปรับกับลมทะเล แสงแดดที่ร้อน หลังจากการเล่นน้ำทะเลก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะเรามักจะมีอาการแสบตาเนื่องจากฝุ่น ทรายเข้าตา มีแผลตามตัวบ้างเล็กน้อยก็ไม่ใช่ปัญหาที่น่ากังวล หากเราพกน้ำเกลือติดตัวไปด้วยเสมอ 

  1. หลังจากเล่นน้ำเรียบร้อยแล้ว หากเข้าห้องพักแล้วระคายเคือง ซึ่งอาจเกิดจากเล่นน้ำนานไป เอาน้ำเกลือแช่เย็นแล้วนำมาประคบหน้า ใครสนใจลองทำตามได้เลย
  2. ดำน้ำอาจเกิดแผลได้แบบไม่รู้ตัว ที่สำคัญ!!หลังจากล่นน้ำแล้วควรตรวจสอบแผลที่อาจเกิดขึ้นตามร่างกาย หากพบควรใช้น้ำเกลือล้างและทำความสะอาดทันที
  3. ลมทะเลแรงจนทราย ฝุ่น เข้าตา หากมีอาการแสบตาหรือเคืองตา ใช้น้ำเกลือล้างตาเพื่อทำความสะอาดได้ทันที

ที่มา : https://www.edtguide.com/review/457320/maiton-island-phuket

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

น้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์

ไลฟ์สไตล์คลีนแอนด์แคร์อื่นๆ

เมื่อทรายและฝุ่นเข้าตา ล้างตาด้วยน้ำเกลือ

วิธีล้างตาเมื่อทรายและฝุ่นเข้าตาด้วยน้ำเกลือฉลากเขียว

รับมือทรายและฝุ่นที่อาจเข้าตาโดยวิธีล้างตาด้วยน้ำเกลือ ด้วยการเตรียมอุปกรณ์ปฐมพยาบาล วิธีทำความความสะอาดตาเมื่อระคายเคือง รวมทั้งวิธีการดูแลดวงตาไม่ให้อักเสบ

อ่านทั้งหมด >
เช็คลิสต์เตรียมตัวก่อนไปแคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ เดินป่า

เช็คลิสต์เตรียมตัวก่อนไปแคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ เดินป่า

หลายคนมักหนีความวุ่นวายไปเดินป่า แคมป์ปิ้ง เปลี่ยนบรรยากาศเพื่อรับอากาศสดชื่นลองมาดูเช็คลิสต์เตรียมตัวก่อนไปทริปเข้าป่าที่สนุกและปลอดภัยครั้งนี้กันดีกว่า

อ่านทั้งหมด >
3 ปัญหาแผลของคนเข้าครัว ช่วยได้ด้วยน้ำเกลือ

3 ปัญหาแผลของคนเข้าครัว ช่วยได้ด้วยน้ำเกลือ

ประโยชน์ของน้ำเกลือช่วยทำความสะอาดแผลจากการเข้าครัว เช่น แผลจากของมีคมบาด น้ำร้อนลวกหรือ โดนของร้อน และ ผงเครื่องปรุงกระเด็นเข้าตา ต้องทำแผลด้วยน้ำเกลืออย่างไร

อ่านทั้งหมด >

คลีนแอนด์แคร์ซาไลน์ น้ำเกลือสำหรับทุกคนในครอบครัว น้ำเกลือคุณภาพนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ปราศจากเชื้อ สะอาดอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง 

© Copyright 2020 A.N.B. Laboratories Co., Ltd. All rights reserved. Privacy Notice