หน้าแรก > ความงาม > 4 เคล็ดลับสร้างผิวสุขภาพดีกับน้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์

4 เคล็ดลับสร้างผิวสุขภาพดีกับน้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์

Klean&Kare 4 เคล็ดลับสร้างผิวสุขภาพดี


เคยสงสัยไหมว่า สาวๆหนุ่มๆ สมัยนี้ทำไมมีผิวพรรณสดใส สุขภาพดี เขาใช้อะไรบำรุงกันบ้างนะ วันนี้เราจะพาทุกคนมาแอบดูเคล็ดลับทั้ง 4 ที่ทำให้ผิวใส สุขภาพดีสร้างความมั่นใจได้ในทุกวัน

1.เคลียผิวให้สะอาด

เพียงมีครีบอาบน้ำดีๆสักขวดติดตัว จะช่วยเคลียผิวให้สะอาด สร้างสุขภาพผิวที่ดีได้ แต่จะมีสักกี่คนที่ตามหาครีมอาบน้ำที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์ความต้องการของตนเองได้โดยใจ เราจึงขอแนะนำวิธีง่ายๆเพียงแค่มีสบู่ก้อนสมุนไพร อย่างสบู่มะขามที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส สบู่มะละกอช่วยลดรอยจุดด่างดำ สบู่มังคุดช่วยลดปัญหาสิว หรือสบู่ๆใดๆก็ได้ที่ตนเองชอบ นำมาตัดเป็นชิ้นเล็กๆแช่กับน้ำเกลือ ใส่ไว้ในขวดปั๊มแล้วนำมาอาบน้ำ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้เราสร้างสุขภาพผิวที่ดีได้

2. มาร์กหน้าเพิ่มความชุ่มชื่น

ขั้นตอนลัดเรียกคืนความสดใส ด้วยการสร้างความชุ่มชื่นให้ผิวได้เร็วที่สุด คงหนีไม่พ้น การมาร์กหน้า ซึ่งมาร์กในปัจจุบันมีหลายสูตรหลายแบบให้เลือกใช้  แต่จะให้ตอบโจทย์คงหนีไม่พ้นมาร์ก DIY ที่สามารถทำได้ด้วยตนเองจากส่วนผสมที่เราเลือกหาได้ใกล้ตัวอย่าง ผงสมุนไพร โยเกิร์ต และผลไม้ โดยวิธีการทำก็แสนง่าย เพียงใช้น้ำเกลือ เป็นตัวช่วยผสมในการทำมาร์ก ด้วยความที่น้ำเกลือมีความสะอาด และยังช่วยลดความระคายเคือง

3. เคลียสิวเพื่อหน้าสวย

หน้าใสไร้สิว เป็นความฝันของใครหลายคนที่ต้องการ แต่บางทีก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เนื่องจากต้องเผชิญมลภาวะ และสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว ฉะนั้นวิธีง่ายที่สุดในการทำให้สิวหายไวคงหนีไม่พ้นการทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดก่อนลงตัวยา ด้วยน้ำเกลือฉลากเขียวคลีนแอนด์แคร์ หรือหลังกดสิวเอาน้ำแข็งประคบตรงที่กด 5 นาที ช่วยลดอาการอักเสบและรอยแดง จากนั้นใช้น้ำเกลือชุบสำลีแผ่นบางๆเช็ดบริเวณที่เรากดสิว ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ

4. เคล็ดลับ ผิวแพ้ง่าย

สาวๆที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผู้เชี่ยวชาญโดยส่วนใหญ่มักแนะนำให้ใช้น้ำเกลือแทนการใช้โทนเนอร์ในการทำความสะอาดใบหน้า เพราะโทนเนอร์อาจมีสารเคมี ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดการแพ้ และระคายเคือง โดยนำน้ำเกลือมาใช้เช็ดใบหน้าเพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนการทาครีมบำรุง และทำให้ครีมซึมเข้าสู่เซลล์ผิวได้ดีขึ้น

อ้างอิง

  • Tsai, T.-H., Tsai, T.-Hs., Wu, W.-H., Tseng, T.-P.J., & Tsai, P.-J. (2010) In vitro antimicrobial and anti-inflammatory effects of herbs against Propionibacterium acnes. Food Chemistry, 119, 964–968.
  • http://www.public-health/index.php?name=knowledge&file=readknowledge&id=177

คลีนแอนด์แคร์กับความงามอื่นๆ

ทำความสะอาดผิวด้วยน้ำเกลือเมื่อเป็นเซ็บเดิร์ม

วิธีทำความสะอาดผิวด้วยน้ำเกลือเมื่อเป็นแผลเซ็บเดิร์ม

เมื่อสะเก็ดผิวหนังย่อมทำให้เสียบุคลิกได้ง่ายๆ วิธีทำความสะอาดผิวเมื่อเป็นมีแผลเซ็บเดิร์มด้วยน้ำเกลือ จึงจำเป็นเพื่อภาพลักษณ์ที่สะอาดมั่นใจไร้กังวล

อ่านทั้งหมด >
ใช้เจลแอลกอฮอล์แบบไหน สะอาดไม่แสบผิว

ใช้เจลแอลกอฮอล์แบบไหน สะอาดไม่แสบผิว

ดูแลผิวมือให้สะอาดและลดการสะสมของเชื้อโรคด้วยเจลแอลกอฮอล์ 74% ของคลีนแอนด์แคร์ สูตรผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้สะดวกได้ตลอดวัน

อ่านทั้งหมด >

คลีนแอนด์แคร์ซาไลน์ น้ำเกลือสำหรับทุกคนในครอบครัว น้ำเกลือคุณภาพนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ปราศจากเชื้อ สะอาดอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง 

© Copyright 2020 A.N.B. Laboratories Co., Ltd. All rights reserved. Privacy Notice