หน้าแรก > แฮพเพนนิ่ง > Klean&Kare ดูแลใส่ใจ ช่วยลดค่าใช้จ่ายช่วงโควิด-19

Klean&Kare ดูแลใส่ใจ ช่วยลดค่าใช้จ่ายช่วงโควิด-19

Klean&Kare  แบรนด์ผลิตภัณฑ์น้ำเกลือฉลากสีเขียว  เปิดโครงการ  “Klean&Kare ดูแลใส่ใจ  ช่วยลดค่าใช้จ่ายช่วงโควิด-19” เปิดลงทะเบียนเพื่อรับกล่องแบ่งปันน้ำเกลือ ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจในช่วงสถานการณ์โรคระบาด  และมีความจำเป็นต้องใช้น้ำเกลือปราศจากเชื้อในครอบครัว  เช่น  ใช้ในการล้างจมูกเพื่อลดอาการน้ำมูกไหลคัดจมูก   ใช้อมกลั้วคอเมื่อมีอาการระคายเคืองคอ   หรือใช้ในการดูแลความสะอาดของผู้ป่วยในครอบครัว เป็นต้น  

สำหรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้น้ำเกลือ ที่อยู่ในเขต กรุงเทพมหานคร  จังหวัดนครปฐม จังหวัดนนทบุรี จังหวัดปทุมธานี จังหวัดสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดฉะเชิงเทรา จังหวัดชลบุรี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา    โดยผู้ลงทะเบียนจะได้รับแบ่งปันน้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์ 1000 mL จำนวน 5 ขวด  จัดส่งให้ถึงบ้านผ่านบริษัทขนส่งเอกชน

เปิดลงทะเบียนวันแรก เมื่อ 5 สิงหาคม 2564  ที่ผ่านมา มีผู้สนใจลงทะเบียนรับกล่องแบ่งปันน้ำเกลือเป็นจำนวนมาก  โดยหลังจากเปิดลงเบียนในเวลา 8.00 น. เพียงเสี้ยวนาทีก็มีผู้ลงทะเบียนเต็มตามจำนวน   และผู้ที่ได้รับการยืนยันสิทธิ์จะสามารถตรวจสอบรายชื่อบนเว็บไซต์ Klean&Kare ในวันที่ 23 สิงหาคม 2564   โดยกล่องแบ่งปันน้ำเกลือจะถูกจัดส่งออกจากคลีนแอนด์แคร์ภายในวันที่ 27 สิงหาคม 2564

คลีนแอนด์แคร์ดูแลใส่ใจ-มอบน้ำเกลือ-1111-กล่อง_3

สำหรับท่านที่ลงทะเบียนไม่ทันสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จากน้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์ต่อไปได้ทาง Facebook fanpage “Klean&Kare”

เพราะเราใส่ใจดูแลทุกคนในครอบครัว  น้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์ ฉลากสีเขียว  ผลิตด้วยเกลือฟาร์มาซูติคอลเกรด จากนิวซีแลนด์   ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดทุกท่านผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

คลีนแอนด์แคร์ แฮปเพนนิ่ง อื่นๆ

คลีนแอนด์แคร์ชวนทำบุญ

คลีนแอนด์แคร์ ร่วมกับลูกค้าบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 จากกิจกรรม “Klean&Kare ใส่ใจดูแล”

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้น คลีนแอนด์แคร์ แบรนด์ผู้ชำนาญการผลิตน้ำเกลือปราศจากเชื้อ ตระหนักถึงความสำคัญของการดูแล และรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ตลอดจนการเตรียมความพร้อมในด้านอุปกรณ์ และเครื่องมือแพทย์ เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เหตุนี้คลีนแอนด์แคร์จึงจัดกิจกรรมชวนลูกเพจจาก Facebook:Kleanandkare และ ลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Kleanandkare official store ร่วมทำบุญ บริจาคสมทบทุน ผ่านกิจกรรมให้กับ 3 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลบางจาก โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ และโรงพยาบาลสิรินธร ด้วย 3 วิธีง่ายๆ ตั้งแต่วันที่  1-15 กันยายน 2564 โพสภาพน้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์ที่มีอยู่ที่บ้านท่าน หรือภาพใบเสร็จการซื้อสินค้าคลีนแอนด์แคร์ใต้โพสกิจกรรมนี้ (1 ภาพถ่าย = 50 บาท) กดอีโมติคอนบนโพสนี้ (1 emoticon = 1 บาท) บริจาคทันทีเมื่อซื้อสินค้าผ่าน Klean&Kare official store บนLazada / Shopee / JD Central (1 คำสั่งซื้อ = 50 บาท) ซึ่งมีลูกค้าร่วมทำบุญจากกิจกรรมรวมเป็นเงิน 46,422 บาท และคลีนแอนด์แคร์ สมทบเพิ่ม 53,578 บาท รวมเป็นเงิน 100,00 บาท และได้มอบอุปกรณ์ และเครื่องมือแพทย์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ให้กับ 3 โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่  27 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกการให้มีคุณค่ากับผู้รับเสมอ “Klean&Kare ใส่ใจดูแล” ขอร่วมส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ และทุกคนผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

อ่านทั้งหมด >
คลีนแอนด์แคร์ สนับสนุนกิจกรรมคริสต์มาสหรรษาปาร์ตี้มะหมา ธันวา 61 ครบขวบ

คลีนแอนด์แคร์ ร่วมงานครบรอบ 1 ปี คลับแม่หมาน้อย ธันวา 61 “คริสต์มาสหรรษาปาร์ตี้มะหมา ธันวา 61 ครบขวบ”

คลีนแอนด์แคร์ร่วมสนับสนุนกิจกรรม “คริสต์มาสหรรษาปาร์ตี้มะหมา ธันวา 61 ครบขวบ” ในวันที่ 15 ธันวาคม 2562 ณ ตึกช้าง

อ่านทั้งหมด >
คลีนแอนด์แคร์ ร่วมส่งต่ออุปกรณ์ที่จำเป็นในสถานการณ์โควิด 19

คลีนแอนด์แคร์ ร่วมส่งต่ออุปกรณ์ที่จำเป็นในสถานการณ์โควิด-19 บริจาคให้แก่โรงพยาบาล ทางภาคเหนือ

คลีนแอนด์แคร์ ร่วมส่งต่ออุปกรณ์ที่จำเป็นในสถานการณ์โควิด-19 บริจาคให้แก่โรงพยาบาล ทางภาคเหนือ 4 แห่งได้แก่ โร..

อ่านทั้งหมด >

คลีนแอนด์แคร์ซาไลน์ น้ำเกลือสำหรับทุกคนในครอบครัว น้ำเกลือคุณภาพนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ปราศจากเชื้อ สะอาดอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง 

© Copyright 2020 A.N.B. Laboratories Co., Ltd. All rights reserved. Privacy Notice