หน้าแรก > ความงาม > เทคนิค เนรมิตผมสวยแบบ Beach Waves

เทคนิค เนรมิตผมสวยแบบ Beach Waves

เนรมิตผมสวยทรง beach waves ด้วยน้ำเกลือ คลีนแอนด์แคร์

คำว่า Beach แปลว่า “ชายหาด” ส่วนคำว่า Wave แปลว่า “เกลียวคลื่น, คลื่น” ดังนั้นแค่ชื่อทรงผมก็รู้เลยว่าผมทรงนี้เหมาะกับการทำเพื่อไปเที่ยวทะเลหรือสำหรับวันพักผ่อนสบายๆเป็นที่สุด  โดยทรงผม Beach Waves จะเป็นทรงผมลอน คลายๆ ดูธรรมชาติที่ให้ลุคชิคๆ ชิลๆ ในเวลาเดียวกัน ผมทรงนี้ฮิตมากสำหรับสาวฝั่งประเทศตะวันตก ส่วนสาวเอเชียนั้น ทำแล้วก็จะเสริมลุคให้คุณดูเป็นสาวสายฝรั่ง เซ็กซี่ขึ้นมาในทันที

หากไม่อยากได้ผมหยิกติดกันเป็นก้อนแล้วล่ะก็  น้ำเกลือช่วยคุณได้ เพียงแค่ผสมน้ำเกลือลงในน้ำอุ่น พร้อมเติมน้ำมันมะพร้าวอีกนิด แล้วใส่ในขวดสเปรย์ เอาไว้ใช้หลังสระผม โดยใช้ผ้าขนหนูซับพอหมาด จากนั้นสเปรย์ผมให้ทั่วด้วยไอเท็มลับตามสูตรข้างต้น ขยำผมเบาๆ แค่นี้ก็ได้ผมเป็นลอนธรรมชาติและมีความน่าสนใจ แบบไม่ดูจงใจเกินไป

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

น้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์

คลีนแอนด์แคร์กับความงามอื่นๆ

ทำความสะอาดผิวด้วยน้ำเกลือเมื่อเป็นเซ็บเดิร์ม

วิธีทำความสะอาดผิวด้วยน้ำเกลือเมื่อเป็นแผลเซ็บเดิร์ม

เมื่อสะเก็ดผิวหนังย่อมทำให้เสียบุคลิกได้ง่ายๆ วิธีทำความสะอาดผิวเมื่อเป็นมีแผลเซ็บเดิร์มด้วยน้ำเกลือ จึงจำเป็นเพื่อภาพลักษณ์ที่สะอาดมั่นใจไร้กังวล

อ่านทั้งหมด >
ใช้เจลแอลกอฮอล์แบบไหน สะอาดไม่แสบผิว

ใช้เจลแอลกอฮอล์แบบไหน สะอาดไม่แสบผิว

ดูแลผิวมือให้สะอาดและลดการสะสมของเชื้อโรคด้วยเจลแอลกอฮอล์ 74% ของคลีนแอนด์แคร์ สูตรผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้สะดวกได้ตลอดวัน

อ่านทั้งหมด >

คลีนแอนด์แคร์ซาไลน์ น้ำเกลือสำหรับทุกคนในครอบครัว น้ำเกลือคุณภาพนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ปราศจากเชื้อ สะอาดอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง 

© Copyright 2020 A.N.B. Laboratories Co., Ltd. All rights reserved. Privacy Notice