หน้าแรก > ความงาม > ล้างหน้าไม่ได้..ใช้อะไรแทน?

ล้างหน้าไม่ได้..ใช้อะไรแทน?

ล้างหน้าด้วยน้ำเกลือ น้ำเกลือล้างหน้า คลีนแอนด์แคร์

          หลายคนคงมีคำถามนี้อยู่ในใจ หลังจากทำหัตถการบนใบหน้า เช่น  ทำเลสิค  ทำตา 2 ชั้น  เสริมจมูก  ตัดหนังใต้ตา  ตัดปีกจมูก  แม้กระทั่งสักคิ้ว  หรือทำเลเซอร์  คุณหมออาจห้ามล้างหน้า 1-2 สัปดาห์ เพื่อไม่ให้แผลโดนน้ำ   ซึ่งมันเป็นความทรมานสำหรับคนหน้ามันอย่างเราๆ มาก 

          ทำไมมีแผลจึงห้ามโดนน้ำนั้น เพราะเมื่อแผลโดนน้ำประปา ซึ่งเป็นน้ำที่ไม่สะอาด มีโอกาสที่จะมีเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียในน้ำ อาจทำให้แผลเกิดการอักเสบติดเชื้อในภายหลัง ทำให้แผลหายช้าลง ดังนั้นจึงแนะนำว่างดให้แผลโดนน้ำ และเช็ดทำความสะอาดแผลด้วยน้ำเกลือปราศจากเชื้อแทน

          ทีนี้เมื่อบริเวณแผลห้ามโดนน้ำ แล้วบริเวณอื่นๆ ใกล้เคียงล่ะจะทำยังไงดี  วันนี้คลีนแอนด์แคร์จึงมีเทคนิคดีๆ มาแก้ปัญหา “ล้างหน้าไม่ได้ ใช้อะไรแทนดี”  ด้วยเทคนิคง่ายๆ คือ  เมื่อน้ำเกลือสะอาดพอที่จะล้างแผลได้  ก็สามารถใช้ล้างหรือเช็ดผิวหนังบริเวณที่ใกล้เคียงกับแผลเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้เช่นเดียวกัน 

          ดังนั้น  สาวๆ หนุ่มๆ ที่ใช้ชีวิตลำบากในสัปดาห์ที่ทำหัตถการบนใบหน้า  รู้สึกหน้ามันเหนอะหนะ ไม่รู้จะล้างหน้าได้อย่างไร  สามารถเลือกใช้น้ำเกลือปราศจากเชื้อ ล้างหรือเช็ดหน้าเพื่อความสะอาดประจำวันได้เช่นกัน   โดยสามารถใช้ทำความสะอาดได้บ่อยเท่าที่ต้องการและไม่ต้องล้างน้ำออกซ้ำ   เพียงเท่านี้ก็สามารถแก้ปัญหาในช่วงที่ไม่สามารถล้างหน้าด้วยน้ำและสบู่ล้างหน้าตามปกติได้อย่างสบายใจแล้ว

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

น้ำเกลือคลีนแอนด์แคร์

คลีนแอนด์แคร์กับความงามอื่นๆ

ทำความสะอาดผิวด้วยน้ำเกลือเมื่อเป็นเซ็บเดิร์ม

วิธีทำความสะอาดผิวด้วยน้ำเกลือเมื่อเป็นแผลเซ็บเดิร์ม

เมื่อสะเก็ดผิวหนังย่อมทำให้เสียบุคลิกได้ง่ายๆ วิธีทำความสะอาดผิวเมื่อเป็นมีแผลเซ็บเดิร์มด้วยน้ำเกลือ จึงจำเป็นเพื่อภาพลักษณ์ที่สะอาดมั่นใจไร้กังวล

อ่านทั้งหมด >
ใช้เจลแอลกอฮอล์แบบไหน สะอาดไม่แสบผิว

ใช้เจลแอลกอฮอล์แบบไหน สะอาดไม่แสบผิว

ดูแลผิวมือให้สะอาดและลดการสะสมของเชื้อโรคด้วยเจลแอลกอฮอล์ 74% ของคลีนแอนด์แคร์ สูตรผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้สะดวกได้ตลอดวัน

อ่านทั้งหมด >

คลีนแอนด์แคร์ซาไลน์ น้ำเกลือสำหรับทุกคนในครอบครัว น้ำเกลือคุณภาพนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ปราศจากเชื้อ สะอาดอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง 

© Copyright 2020 A.N.B. Laboratories Co., Ltd. All rights reserved. Privacy Notice